Cafe nhượng quyền FC Good Coffee

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU QUA HOTLINE 0949 999 007 – 0906 850 257

TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU FC GOOD COFFEE

THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN FC GOOD COFFEE


Khi các bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng ít nhiều gì các bạn cũng đã thấy hoặc nghe nói đến chúng tôi. Nếu các bạn đã trực tiếp đến với những quán nhượng quyền thương hiệu thì không còn gì hay bằng. Những hình ảnh trực tiếp sẽ mang tính thuyết phục nhiều hơn cả ngàn lời nói. Nếu các bạn chưa có điều kiện thì xin các bạn vui lòng bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu trong trang này. Nếu có thể, tham khảo những địa chỉ gần nơi cư ngụ, để các bạn đến tương tác và tai nghe mắt thấy những gì chúng tôi đề cập trong trang này một cách trực quan sinh động.

Cà phê là một thức uống có lợi cho sức khoẻ. Nhưng nếu các bạn vô tình sử dụng phải những ly cà phê không nguyên chất thì có lẽ đó sẽ là một sự tác động xấu vào sức khoẻ của các bạn.Cà phê FC GOOD COFFEE của chúng tôi sạch đúng nghĩa và nguyên chất 100%. Chúng tôi tự hào cam kết với các bạn điều đó.Về mặt quản lý nhà nước, chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ về kiểm định của các cơ quan chức năng và chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn khi các bạn có yêu cầu cần thiết.Về mặt trực quan, chúng tôi khẳng định các bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm khi tiếp xúc với những hạt cà phê thành phẩm đã qua công nghệ rang, ủ…Trên thị trường hiện nay, vẫn có một số loại cà phê hạt. Nhưng vì kỹ thuật rang không được tối ưu hoá như chúng tôi, dẫn đến màu sắc, mùi thơm… không đạt yêu cầu. Vì vậy, một số hoá chất mà phổ biến là caramen đã được đưa vào.Các bạn có thể dễ dàng đối chiếu khi đặt những hạt cà phê của chúng tôi bên cạnh những hạt cà phê có tẩm ướp.Kỹ thuật rang tuyệt hảo của chúng tôi dẫn đến thể tích hạt cà phê tuyệt vời khi đã rang xong. Cùng một trọng lượng nhưng thể tích của chúng tôi hơn hẳn các loại cà phê khác. Từ đó dẫn đến ưu thế cạnh tranh của cà phê FC GOOD COFFEE. Một kg cà phê chúng tôi có thể cho ra 58-60 ly cà phê và khi pha máy, sẽ là một con số các bạn khó hình dung: 100 ly. Các bạn có thể đến gặp chúng tôi và cùng nhau kiểm chứng vấn đề này.

Đến với những điểm nhượng quyền, các bạn sẽ thấy ngoài cà phê và một menu phong phú hấp dẫn, với kỹ thuật pha chế hoàn hảo, giá bán phải chăng. Các bạn sẽ gặp những cảnh quan đã được các kiến trúc sư chuyên về thiết kế quán cà phê bố cục một cách hoàn hảo và phù hợp với từng không gian khác biệt.

Nhiều và còn nhiều yếu tố nữa, đã đưa đến việc những điểm nhượng quyền của chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng ủng hộ và gắn bó.Các bạn hãy đến với chúng tôi để cảm nhận. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh khi được tiếp đón các bạn.

LỘ TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN CAFE


HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI

MENU THỨC UỐNG CỦA FC GOOD COFFEE


23,000 
27,000 
30,000 
30,000 
39,000 
32,000 
32,000 
35,000 
35,000 
30,000 
32,000 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CHUỖI CỬA HÀNG CÀ PHÊ FC GOOD COFFEE

0949 999 007 (HUYỀN) 0906 850 257 (UYÊN)